14.06.2019

Top 3 lợi ích khi mua bảo hiểm Papaya Việt Nam

Bảo hiểm xe máy bắt buộc là cụm từ không quá xa lạ với người dân Việt Nam, tuy nhiên, mua bảo hiểm online lại là khái niệm khá mới mẻ. Ở bài viết này, Papaya chia sẻ cùng bạn top 3 lợi ích vượt trội từ bảo hiểm online mà bạn không thể tìm thấy ở những tấm bảo hiểm giấy truyền thống.

Tại Việt Nam, xe máy là phương tiện lưu thông chủ yếu - chiếm khoảng 70%, vì sự tiện lợi và tiết kiệm chi phí. Điều này đồng nghĩa với sự ra đời của các dịch vụ liên quan và bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc là một trong số đó. Một tài khoản bảo hiểm uy tín được ví như “bùa hộ mệnh” giúp hạn chế rủi ro và hỗ trợ bồi thường thiệt hại khi xảy ra sự cố. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm rõ quyền lợi, mức phí và cách mua bảo hiểm như thế nào.

Nếu bạn còn bận loay hoay tìm lời đáp cho một tài khoản bảo hiểm xe máy uy tín thì giờ đây chẳng cần lo lắng. Giải pháp bảo hiểm online Papaya ra đời và giải quyết các vấn đề nói trên khi sở hữu các lợi ích sau.

1. Hoàn tất nhanh chóng

Ưu điểm đầu tiên của việc mua bảo hiểm online là bạn có thể thực hiện mọi thao tác ngay tại nhà trên chiếc máy tính hoặc điện thoại thông minh. Thời gian mua sắm chỉ tốn 3 phút với vài thông tin đơn giản và thanh toán trực tuyến dễ dàng. Khác hẳn việc mua bảo hiểm giấy truyền thống, để chắc chắn về chất lượng, bạn thường phải đến các cơ quan bảo hiểm có danh tiếng để mua trực tiếp.

Toàn bộ quy trình đều được số hóa, từ lúc tiếp cận đến quyết định mua sản phẩm online. Giao dịch chuyển đổi qua công nghệ số, loại bỏ hoàn toàn giấy và tiền mặt. Công nghệ hiện đại góp phần quản lý dữ liệu người mua có hệ thống, tăng tính bảo mật và được dự phòng cẩn thận. Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm khi chọn mua bảo hiểm xe máy tại Papaya Việt Nam.

2. Uy tín hàng đầu:

Papaya Việt Nam hiện nay là đối tác uy tín của bảo hiểm Bưu Điện (PTI) - Top 3 công ty bảo hiểm Phi Nhân Thọ tại Việt Nam với hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm. PTI cung cấp nhiều loại bảo hiểm cho khách hàng doanh nghiệp và khách hàng cá nhân, trong đó, không thể không nhắc đến 2 loại bảo hiểm xe máy phổ biến được tin dùng hàng đầu là bảo hiểm Trách nhiệm dân sự bắt buộc và bảo hiểm Tai nạn người ngồi trên xe mô-tô-xe máy.

Trở thành đối tác uy tín của PTI, Papaya khẳng định giá trị sản phẩm chất lượng trước người tiêu dùng.

Trở thành đối tác uy tín của PTI, Papaya khẳng định giá trị sản phẩm chất lượng trước người tiêu dùng.

3. Hoàn tất nhanh chóng:

Bảo hiểm xe máy Papaya có 3 sự lựa chọn, cho phép bạn chọn mua gói bảo hiểm phù hợp với nhu cầu và điều kiện của mình. Tuy nhiên, bạn nên tham gia kết hợp cả 3 loại hình này để bảo vệ bạn và xe máy tốt hơn.

Giải pháp bảo hiểm Papaya cùng bạn bảo vệ toàn diện tính mạng và tài sản tốt hơn.

Giải pháp bảo hiểm Papaya cùng bạn bảo vệ toàn diện tính mạng và tài sản tốt hơn.

Cụ thể các gói bảo hiểm tại Papaya gồm:

  • Bảo hiểm TNDS xe máy (66.000đ/ năm): Hỗ trợ chi phí đền bù các thiệt hại về người (lên đến 100.000.000đ) và tài sản mà xe gây ra cho người khác khi tham gia giao thông (lên đến 50.000.000đ).  

  • Bảo hiểm hai người ngồi trên xe (60.000 - 90.000 vnđ / năm): Hỗ trợ chi phí cho lái xe và những người khác ngồi trên xe trong trường hợp bị thương hay tử vong do xe gặp tai nạn bất ngờ.

  • Bảo hiểm mất cắp xe máy (250.000đ/ năm): Tùy từng dòng xe nhất định, bảo hiểm Papaya hỗ trợ bồi thường đến 80% giá trị xe khi bị mất cắp, cướp.

Với những gì đã và đang làm, Papaya trong tương lai gần sẽ tiếp tục cải thiện và phát triển toàn diện hệ thống mua bảo hiểm online tại Việt Nam. Mỗi một bước tiến mới là nỗ lực đến gần hơn với người tiêu dùng và hoàn thiện quyền lợi người mua/ người sử dụng một cách tối ưu.

Gửi những thắc mắc từ bạn qua Fanpage Papaya Việt Nam hoặc số hotline 0707.050.252 để nhận được phản hồi nhanh nhất!