07.06.2019

Papaya - Đại Diện Bảo Hiểm Thời Công Nghệ Số 4.0

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của internet, người Việt ngày càng chuộng hình thức mua sắm online. Các mặt hàng có thể mua qua màn hình điện thoại, máy tính trở nên đa dạng hơn và bảo hiểm xe máy cũng không ngoại lệ.

Thói quen mua sắm của người Việt Nam thay đổi mỗi ngày

Theo VOV, chỉ trong vòng 1 năm, số người mua sắm online đã tăng gấp 3 lần. Đến năm 2020, dự kiến có khoảng 30% dân số mua hàng online, đạt 350 USD/người/năm. Thống kê cũng cho thấy, con số này rơi vào những người thuộc thế hệ 8x, 9x, 2000.

Ngày nay, đa phần khách hàng thông qua các thiết bị thông minh có kết nối internet để tìm hiểu về sản phẩm, dịch vụ trước khi mua. Trong thế giới đa kênh, một công ty nói riêng hay lĩnh vực kinh doanh nói chung không thể vận hành nếu không tìm cách tối ưu trải nghiệm người dùng, xem họ như những “thượng đế” thực sự ngay cả khi không đối diện trực tiếp. Trong guồng quay công nghệ thông tin, thị trường bảo hiểm cũng cho thấy những thay đổi rõ nét và tác động tích cực đến thói quen mua bảo hiểm vốn bị xem nhẹ trước đó của phần lớn người tiêu dùng Việt Nam, đặc biệt là bảo hiểm xe máy.

Nhìn nhận đúng hơn về bảo hiểm xe máy tại Việt Nam

Trước đây, khi nhắc đến bảo hiểm xe máy, người ta thường hình dung về những tấm giấy nhỏ được rao bán với giá 10.000đ - 20.000đ ven đường nhiều hơn là một sản phẩm giúp bảo vệ tài sản và tính mạng mỗi người. Vì một mảnh giấy với giá trị thấp dĩ nhiên không thể tạo dựng niềm tin nơi người mua. Một sự đảm bảo đầy đủ về giá trị bảo hiểm xe máy bắt buộc cần đến từ tổ chức uy tín. Hoặc người mua được truyền tải đúng thông điệp về giá trị mà nó mang lại hơn là đối phó với cảnh sát giao thông.

Thật may, chúng ta đang sống giữa thời đại công nghệ thông tin, mọi vấn đề đều có thể giải quyết qua vài cú nhấp chuột. Internet cho phép một cá nhân có cơ hội tiếp nhận nguồn thông tin đầy đủ và nhận thức chính xác về giá trị bảo hiểm xe máy mang lại cũng như tìm kiếm nhà cung cấp sản phẩm (bảo hiểm) uy tín, giúp hạn chế các rủi ro ngoài ý muốn.

Papaya giải pháp mua bảo hiểm online đáng tin cậy

Đặt chân vào thị trường bảo hiểm xe máy chậm hơn so với đối thủ khác, tuy nhiên, Papaya lại cho thấy ưu thế khi là đối tác uy tín của PTI (top 3 Bảo hiểm tại Việt Nam với hơn 20 năm kinh nghiệm). Giải pháp mua bảo hiểm online của Papaya không chỉ giúp người mua loại bỏ lo lắng về những tờ bảo hiểm giấy bên đường mà còn vô cùng tiện lợi và nhanh chóng, phù hợp với xu hướng thị trường về thói quen mua sắm của người Việt Nam.

Hiện tại, người dùng có thể thể tìm mua bảo hiểm Papaya dễ dàng với các gói bảo hiểm tiêu chuẩn dành cho xe máy gồm:

Bằng kinh nghiệm, sự đầu tư và mong muốn đem đến giải pháp bảo hiểm chất lượng cho người Việt Nam, Papaya ra đời và dần khẳng định chỗ đứng tại thị trường bảo hiểm trong nước. Trong tương lai gần, chúng tôi sẽ còn tiếp tục phát triển, nâng cao trải nghiệm và đem đến nhiều hơn những giải pháp bảo hiểm online đáng tin cậy và tiện lợi cho mọi khách hàng.

Chúng tôi đã sẵn sàng đồng hành cùng bạn trên chặn đường bảo vệ tài sản cá nhân thông minh và hiệu quả. Gửi những thắc mắc từ bạn qua Fanpage Papaya Việt Nam hoặc số hotline 0707.050.252 để nhận được phản hồi nhanh nhất!