Hỏi đáp

Sản phẩm bảo hiểm cho xe máy đang bán tại Papaya có thời hạn là 1 năm / hợp đồng bảo hiểm.

Một số bảo hiểm sức khỏe, thai kỳ có thời gian chờ. Thời gian chờ là thời gian kể từ lúc hợp đồng bảo hiểm có hiệu lực đến khi người tham gia được hưởng quyền lợi đó, tùy theo từng loại Bảo hiểm sẽ có thời gian chờ khác nhau. Việc áp dụng thời gian chờ là hoàn toàn hợp lý,để tránh trục lợi bảo hiểm,mọi người đều có suy nghĩ lệch lạc về bảo hiểm,bảo hiểm không phải là mua 1 được 10,bảo hiểm là phương pháp phòng ngừa những rủi ro không lường trước được.

Hợp đồng bảo hiểm phần lớn vẫn sử dụng hình thức hợp đồng giấy, người mua bảo hiểm cần phải ký tên trực tiếp trên hợp đồng này. Tuy nhiên với 1 số sản phẩm Bảo hiểm xe máy đang được phân phối bởi Papaya, khách hàng sẽ nhận được hợp đồng số gửi qua email, có hiệu lực tương đương và dùng để thay thế hợp đồng giấy.

Được và nên mua. Khi bạn mua bảo hiểm đồng nghĩa bạn chuyển các chi phí của một tổn thất có thể xảy ra sang cho công ty bảo hiểm. Hãy mua để bảo vệ tài chính cho bản thân và gia đình.

Có rất nhiều sản phẩm Bảo hiểm cho nhà riêng, nhà chung cư, xe máy, xe 4 bánh. Phạm vi bảo hiểm có thể thay đổi từ thiệt hại do tai nạn , cháy nổ hoặc Bảo hiểm trách nhiệm dân sự - thay bạn đền bù cho bên bị thiệt hại do nhà, xe của bạn gây ra.

Được và rất nên mua. Khi bạn mua bảo hiểm đồng nghĩa việc bạn chi trả 1 phần phí nhỏ, biết trước để chuyển các chi phí của một tổn thất có thể xảy ra sang cho công ty bảo hiểm. Hãy đảm bảo sức khỏe và tài sản cả nhà bạn đều được bảo vệ trước các rủi ro không ngờ tới, mà chi phí khắc phục có thể rất lớn, để yên tâm tận hưởng cuộc sống bạn nhé.